Misis o Mister (?)

Mga misis sino sainyo ni mister ang mas maparaan at madiskarte pagdating sa usaping pera at pagsolusyon sa problema?😉😁 Drop your answers below. Toughts sharing only.. #Sharing2

23 Replies

dpende hahahaha kasi ako pagdating sa mga gastusin sa bahay kaya kong i budget ang 2k inaabot ng 1month na abasto namin like groceries/gulay and personal expenses pro si mister sa pang spoiled skin maluho sya😅 which is kinokontra ko minsan. pero maparaan din sya and at the same time sya ung kalmado smin when it comes sa pagsosolusyon ng prob.ndi sya sumasabay sa stress☺

Sya. May sarili syang kompanya, alam nya pasikot sikot nun including finances. Masaya din sya pag tina-track ang budget and expenses namin every month.

si mister. magaling humawak ng pera. pano kuripot hehehe ako kc d ko maiwasan bumili pag dating s mga gamit or pagkain ng mga bata..

hehe wla sis. Kung sa negosyo wla Kmi pareho alam.. mas maparaan lng cguro ko pag kailngn n kailngn pag may skait baby ko.

si mister😅..sya ang may work kaya bout finances sya ang toka..but we talk together naman about sa pagdedecide..

si hubby po matalino,madiskarte,magaling sa pera,walang bisyo,maalaga,mabait na asawa sakanya na yata lahat 🥰❤

3y ago

sana ol

my husband... mukha syang makulit pero mas creative sya skin in almost anything.. even sa business..

Both eh. Pero if kung sino man, one must teach the other one always

mister po mabilis makahanap pera., pero ako yung nag babudget

me.. mas mabilis ako maka diskarte kumpara sknya