Covid 19 booster shot

Sino na po dito ang nagpaturok ng booster shot habang buntis? Safe po ba? Mejo nag aalangan ako paturok mga mii. 29 weeks preggy here.

3 Replies

Ako po nagpa-2nd booster nung 20 weeks, binilinan lang po ako ni OB na Pfizer ang irequest since yun ang mas maraming studies sa buntis.. Currently 32 weeks na po ako ngayon and okay na okay naman po kami ni baby...😊

Tho, sabi ni OB, once macomplete ang covid shots, makukuha din daw ni baby yung protection. Hindi pumayag ang hubby ko mamsh. Choice ko naman daw yon sabi ni OB di naman niya pinilit.

ako ayaw ko na magpa boostee shot buti hdn naman required ng OB ko.