16 weeks and 4 days ultrasound

Hi mga mima tanung kulang kung pwede nako mag Pa ultrasound makikita naba gender ng bb ko. And nasa magkano po ang ultrasound

2 Replies

makikita na at 16wks but BETTER AT 24 WEEKS kse mas sure na & isabay nyo na rin ang CAS if maari

4mo ago

CAS is Congenital Anomaly Scan. This is to check if ok ba lahat si baby, physically & internally kase pag meron mang abnormalities, at least magagawan pa ng paraan or ma pre-prepare na kayo before baby arrives. It's for our peace of mind.