losartan breastfeeding

mga mima highblood po aq at binigyan po ako ng losartan ng doctor ko ask ko lng po safe po ba sya sa breastfeeding mama?and pwde po kaya aq magpabreastfeed kahit aq nainom aq ng losartan.salamat po

1 Reply

best to ask your Dr po. alam ko nagpapass yung gamot sa breastmilk in very small amount lang naman pero still, mallit na amount man, merong possoble effect sa kidneys ni baby since not fully mature pa kidneys ni baby. alam ko ibang safeat hypertensive drug for breastfeeding momma.. pwede nyo pong iconfirm na lang.

Related Articles