having sex while pregnant

Hello mga mii..tanong ko lang po,kasi po since 1st tri ko, me and my hubby having sex until now my 2nd tri..hindi pa namin natry yung ako ang nasa top,feeling ko kasi hindi safe kay baby kaya everytime na magsex kami,ako lang lagi sa ilalim,kasi pag sa ibabaw parang sagad na sagad..safe ba kung ako naman sa top ni hubby?hehe.

4 Replies

Kong komportable.namn po.kayo Hindi Naman po kayo nasasaktan o may nararamdaman tuwing nagsesex kayo ni hubby..okey lng namn po as long as Hindi namn kayo pinababawalan ng OB nyo okey lng namn.kasi mostly sa mga OB lalo na sa 3rd tri.dapat daw kahit minsan it's better to have sex.with ur partner para daw Yung pwerta natin Hindi siya kakapal..masyado..

May nabasa po ako before na sa 1st trimester okay at safe naman ang missionary position. Pero habang lumalaki na ang tummy natin, missionary is not advisable lalo po sa 3rd trimester. Side lying position o kaya naman po on top is safe pag malaki na tummy. if on top po for me mas okay kasi mas nakokontrol po natin yung pressure or pagbaon.

Depende po ata sa nagbubuntis mi ang safe na position, ako po kasi nun nagka spot nung si hubby sa top. Kaya di na namin inulit. Pero pag ako po sa top, okay lang naman. Syempre, hinay hinay lang.

Ayos lang naman basta wag lang po masyadong pwersa. Best position pa din po yung nakaside.