water leakage

mga miiiii, im 32weeks pregnant now tapos paggising ko ng umaga, may biglang konting fluid na lumabas sa akin, odorless sya tsa colorless pero may paunti-unting white na nakikita ko tapos super liquid niya... ano yun mii? normal lang ba yun? wala akong naramdamang pagputok, then may konting contraction... ayoko pa mag-anak kasi sa May pa ang due ko eh...huhuhuhu normal lang ba to? possible ba makaabot pa ko sa May na EDD ko? 32 weeks pa lang kasi ako now eh

5 Replies

mii ganyan din po ako nung MARCH3 may lumabas din sakin watery umaagos po sa binti ko talaga no contractions po kaya nagpasugod na ako ER. check nila heartbeat ni baby niresetahan pampakapit and ininject 4times dexa para sa lungs ng baby. better paconsult ka mi para safe.

ganyan din sakin tas may kasama siyang egg white and normal lang daw pero much better consult your ob 😊

mii pacheck kana baka amniotic fluid mo na po yan

mi kmusta po?

ER na please