4months 2weeks 3days

Mga miiii okaylang ba magpaultrasound nako haha wala pa kasi ako ultrasound simula magbuntis ako pero complete naman ako checkup at vitamins makikita na kaya gender nya hehehe.🫶🏻❤️

5 Replies

even transv wala ka pa momsh? ultrasound hindi namna yan minamadali sasabihan kalang ng ob mo na maliit pa yung bata kaya di pa makikita gender balik kana lang 6-7months alam ko pinagultrasaound lang ng ob kapag super need lang if may nangyareng masama sayo sakin kase nadulas ako 4months din me ayun pinagultrasaound ako pero di na kita si baby. sayang money mommy papaulit ulitin ka den pag dtaing ng 6-7months hanggang sa manganak ka kase yun na yung pi aka gagawen nalang naten na lab ng last trimester kaya wag u magmadalim

5 months na ako sa second baby ko pero ever since sa first pregnancy ko sa ika 6th month na ako pinapaultrasound ni ob para sure daw and ma check if no complications si baby.

monthly ako inuultrasound ng ob ko, kada check up ko chinicheck niya din si baby sa tyan ko. so pwede yan mi 🥰

oo mi, ako nagpa ultrasound na 20 weeks tiyan ko. nakita agad ang gender. lalo na pag nagaling ang OB mo.

2y ago

Excited na kasi ako mii gusto kona malaman gender nya❤️❤️🫶🏻

yeah 8 weeks ho Ang transv