PASMADONG PAA NI LO

Mga miiii ask lang po kung naranasan ba ng mga baby niyo yung pagbabasa ng paa kahit di minemedyasan si baby? mag 8mons na si baby walang pagbabago sa paa niya, normal lang po kaya un? sana po may makasagot salamat po

3 Replies

Same issue sa baby ko mi. 6 months naman siya. Super basa and malamig kapag wala siyang medyas. Sabi nila normal lang daw at mawawala din. Since newborn kasi siya hanggang ngayon ganon na eh Walang pagbabago.

yun nga po. dqu nalang minemedyasan siya kase naiirita siya., worried lang ako sakanya, ang baby pa para mapasma yung paa niya.

2y ago

Kaya nga mi eh. Nagtataka din ako bakit super pawisin ng kamay at paa ng baby ko eh since newborn ganon na kaya panong napasma diba? 😅

kaya nga po.