HI MGA MOMSH ASK LANG

Mga Miiii ! ask ko lang po last month ako nag ka mens i think may 15 nag start then yung end siguro 18 or 19 then this month wala pa din ako . Irregular Mens ako pag kakaalam ko , Then parang nakakaramdam na ako ngayon ng Bigat sa booby ko and laging antok at minsan naduduwal . Nag take ako ng pt and positive sya . Sa tingin nyo ho Buntis na talaga ako ? Possible po ba tlga ? 1 month pa lang yung delayed nya , mababago pa kaya or preggy na tlga ako? Pahingi po ng maayos na sagot ty . #pregnancy #advicepls #pleasehelp #thanks

5 Replies

If positive ang pt mo at delayed ka then yes you're pregnant. You can have your first appointment na sa OB para mabigyan ka nya ng meds for your pregnancy. Para din makita mo yung progress ni baby sa tiyan mo pag inultrasound ka. congrats ✨

hi mamsh pacheck up ka na po agad :)) para magtuloy tuloy po ang pregnancy nyo kasi bibigyan ka ng mga vitamins ni OB para sa development ng embryo. minsan nagrereseta din ng pampakapit dahil critical po ang 1st two months :D

2y ago

thank you po sa Advice , Yes po hahanap po ako now sa ob then pa check up na lang ako of na sched .

thank you po . mag papacheck up na lang po ako pag medyo nakakaluwag na sa sched . haha thank you ng marami

mas mgnda po magpunta po kyo s ob pra mkasure kyo..

positive e. edi buntis ka 🙂

2y ago

ayun nga po e. irregular ako kaya nag tataka ako hahahaha