KAILANGAN BA TALAGANG MAGPAHILOT?

Mga miiii ask ko lang kung kailangan ba talaga magpahilot ng tiyan ang buntis? First time mom po kasi ako. Nasa 32weeks and 4days na po tiyan ko. Pinagpipilitan ng byenan ko na ipahilot tiyan ko kasi daw mababa. Pero kasi nung ika 6months check up ko nagpa ultrasound ako tapos naka cephalic na si baby. Ewan ko sa paparating kong check up ngayong august pang 8months kung nagbago posisyon ni baby. Hays naiistress ako kasi pinagpipilitang ipahilot tiyan ko😒😒 ##1stimemom ##advicepls ##pleasehelp ##firstbaby #pregnancy

19 Replies

pahilot nila muka nila ikaw ang nanay ikaw masusunod. madami baby namatay dahil jn sa hilot na yan patugtog k lng lagi banda s may puson ska kausapin mo lgi bby mo