Gender ni baby 👶

30 weeks and 6 days na po si baby ko pero di pa po nya pinapakita gender nya ayaw nya po kasing ibuka yung legs nya pero sobrang likot nya naman po. Ano po kaya dapat gawin para next check up namin may makitang gender na? Thanks po 🥰#1stimemom

1 Reply

Inom po kayong pineapple juice, yung asa can bago kayo sumalang sa UTZ.

4y ago

Yes ganun po pinagawa saken nung magpa4D ako. Ang ganda ng pwesto ni baby naconfirm agad na baby girl.