Firstym mom

Mga miii pwede Po bang nagTanung firstym mom Kase Ako 6weeks And 6dayx na preggy na Po Ako normal lang Po ba Ang spoting Po? Maraming salamat po #preg1stbaby #6weeks6dayPregnant

9 Replies

not normal. kapag ganyan meed check up agad kay ob. mag reseta sya pampakapit. pero icheck muna hb ng baby kung okay.

not normal baka ma threatened miscarriage ka. kailangan agad magpunta sa ob para maresitahan ka kagan Ng pampakapit

ako pu nun mga 5weeks ng nag spot din pero nagpacheack pu ako para sure kung ok lang pu c baby

never po naging normal unless manganganak na po. pls go to your ob para macheck.

Hindi Po normal . Basta labasan k Ng dugo maliit Man sabihin mo agad Kay OB .

pacheck ka po sa ob mommy not normal po pag may spotting

hnd po normal any bleeding during pregnancy

Check up na agad para maagapan Kung ano man

not normal