Rashes sa ilalim ng dibdib. Pasintabi sa larawan.

Mga miii, normal lang po ba na magkarashes sa ilalim ng dibdib? even sa singit po.. very uncomfy po kasi. Ano po kaya pwedeng remedy para mawala ang mga rashes sa singit at ilalim ng dibdib? Sana po may makasagot. #pleasehelpAndAdvice #firstTime_mom

Rashes sa ilalim ng dibdib. Pasintabi sa larawan.
4 Replies

ang skin ng buntis po kasi sensitivem baka po sa gamit ninyong bra at panty lalo kung di cotton at masikip. also pag pinagpaoawisan po pwedeng magkaganyan.

calmoseptine po naging effective sakin nung nagkarashes ako.

over the counter cream po ba ito? no need na reseta?

Pulbo lang yan mi. Sa singit bioderm ointment