Iba ang lips nya

Hello mga miii, normal lang po ba ganito ang lips ni baby? 2weeks old na po sya ngayon. Salamat po sa sasagot

Iba ang lips nya
8 Replies

Hello po! Based on observation po kay baby ko, mukha pong normal lang sya lalo na after mag latch or dumede ni baby. After ilang mins naman po natatanggal din sya. :)

ganyan din baby ku basain m lng nh cotton mi gatas lng Yan nag dry sa bibig nya matatangal din Yan pero kailangan basain m Ng cottonbuds kse matatangal Po yan

genyan din po sa baby ko .. ang ginawa ko nalang po binabasa ko konti ng cotton buds with water after mag bf

balat lang yan mi matatanggal yan ng kusa sa baby ko 3 beses yata nag ganyan hanggang totally na nawala nalang.

Ganyan din po si baby ko. Ngayon 1month and 6 days na siya nawala nadin naman

Normal lang po yan,natatanggal din po yan mommy dont worry kumbaga dry skin

maraming salamat po sainyong lahat mga Mii❤️❤️❤️

Normal lang yan mi. Matatanggal rin ng kusa

Related Articles