Asking po 🥺

Mga miii. May nakaka-experience po ba dito na sobrang sakit ng lower part, like sa puson banda, s*ingit po and k*ps masakit pag tatayo or hihiga, lipat ng pwesto sa kanan or kaliwa. Masakit na parang may pigsa 😞 (33 weeks preggy) Asking po kung may same experience, ano po kaya possible reason?

1 Reply

up 🥺

4w ago

opo mi pero ako naman nararamdaman ko kapag mag cha change position ako kapag nakahiga haha . lalo na balakang ko sumasakit