What to do mga mommies! 11 weeks and 4 days preggy.

Mga miii, mga 7am nagbreakfast ako. Maayos na meal as usual. After non uminom na ako ng prenatal meds. Kaso wala pang 30mins. Nagsuka na ako. Nalasahan ko yung mga gamot din na lumabas sakin. I dont know if i need to drink prenatal meds ba ulit o wag na? Please help. Diko macontact si OB. Salamat! ❤️ #firs1stimemom #worried #firsttimemom #pasagotmgamommies

1 Reply

Advice po ni OB sakin pag nasuka ko prenatal vitamins in less than 2 hours pwede naman po uminom ulit. pero if naka 2hours and more bago isuka, pwedeng di na ulitin.

2d ago

Salamat mii. As in kada kaen ko, suka. Wala akong kaso umihi ng umihi. Ayaw ko lang feeling ng nagsusuka. Sa soyamilk lang ako fi nagsusuka, kaso di naman pwede yun lang inumin ko at di na kumaen. Haaaaay. Salamat miii ♥️♥️