BABY'S FIRST MEAL

Hello mga miii. Ilang months po ba si Baby nag start po kumain? #firsttimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

3 Replies

6 months above po mommy basta na meet na ni baby signs ng readiness to eat.. kung halimbawa hindi pa rin kaya umupo unassisted pwede po madelay ang pagpapakain ng solids . hindi po kasi ibig sabihin Pag 6mos required na agad kumain... dapat si baby mismo ay ready na din... may iba pa nga 9months na nagstart mag solids ang baby.. after all .. milk pa rin naman ang source of nutrients nila..

Yung baby ko mi 7 months kumain kasi nung 6months sya sinusubuan ko sya ng mashed veggies pero ayaw nya pa so sabi ko baka di pa ready pag tungtong ng 7 months kumain na po sya. Depende po sa readiness ni baby. Pero as per pedia as much as possible wag daw po idelay ang pagpapakain sa baby para masanay daw po ang tiyan

1y ago

baby rin namin parang di pa ready at 6 months

6months and up po. try mashed or puree fruits muna like avocado with breastmilk or kung anong gamit nyang gatas.

1y ago

Thank you miii. Sabi kasi ng Mama ko, di muna raw pakainin :'(