15 Weeks Ultrasound

Mga miii, i had my pelvic ultrasound kanina and this is an image of the uts. What do you think, girl or boy po? Saktong 15 weeks pa lang ako. The OB said na we cannot detemine yet the gender. But as i review the video i captured this image split second lang to sa video kasi mostly nakatagilid si baby at natatakpan ang genitals. Baka kako di lang to napansin ng OB. Baka po may same image sa mga nagkababy na rito before.

15 Weeks Ultrasound
2 Replies

hindi po yan genitals. Yung placenta po yan,malinaw po na pusod yang sinasabi niyo,at 15 Weeks hindi pa po fully developed ang genitals,kung sakali man pong lalaki siya, Hindi po ganyan kalaki ang balls nya agad agad. Nag preterm po ako ng baby boy at 20 W so alam ko hitsura ng genitals nila mismo sa ganong weeks. Yun pong nakita ko is actual mula sa anak ko,hindi lang basta ultrasound.

1y ago

mii umbilical cord po yan ni baby.

parang boy po

1y ago

thanks po