Halak at Sipon.

Mga miii Help, may halak po kasi at sipon si Baby ko na 10days pa lang po. Binabahing rin po sya lagi. Ano po dapat na gawin? ftm po ako. and sinabi ko na rin sa byenan ko na may ganon si baby pero sabi nila normal lang daw ito, pero nag woworry ako at malayo rin kami sa hospital. 😫😫😫

1 Reply

lagi mo papaburp tapos paarawan mo lang lagi lalo yung likod normal sa kanila yung parang nagkakahalak lalo pagbreastfeeding . ganyan din baby ko mawawala naman kusa yan .basta lagi mo lang padidighayin.