PAHELP PO MGA MOMMY😢😢

HELLO MGA MIII ASK KO LANG KASI YUNG FIRST ULTRASOUND KOPO NUNG BUNTIS AKO 6WEEKS EDD KO JANUARY 15,2023 TAPOS PO ETONG LAST ULTRASOUND KO LASTWEEK ANG LUMABAS NA EDD KO JANUARY 5, 2023 NEED NAPO BA AKO MA I.E? 3,298KG NAPO KASI SI BABY LAST WEEK ANO PO BA SUSUNDAN KONG DUE DATE ANG NATATANDAAN KOPO KASING HULING REGLA KO NON APRIL 9, 2022 NAGUGULUHAN PO AKO KASI FIRST TIME MOM PO AKO DAPAT PO BA BUMALIK NAKO SA OB KO PARA MA I.E AKO? SABI KASI NUNG HULI BALIK AKO NG JANUARY 10 TUTURUKAN DAW AKO PAMPAHILAB 😢😢 PENGE NAMAN NG GUIDE MGA MAMII TAPOS MATAAS PAPO ANG TYAN KO DI PARIN SYA MABABA ANY TIPS NAMAN PO NAGLALAKAD PO AKO SIGURO MGA 30MINUTES TAS PAGOD NA HIRAP PO AKO MAKATULOG SA GABI HALOS UMAGA NAKO NAKAKATULOG PAPUTOL PUTOL PO PERO LAGI AKO INAANTOK TULOG REN AKO N TULOG SA UMAGA HINDI KO MABAGO YUNG PAHINGA KO #fistbabyandfisttime #FistTimeMom #First_Baby

2 Replies

Mas accurate po ang TransVaginal Ultrasound.

Related Articles