BLEEDING/SPOTTING AFTER IE

Hello mga miii, ask ko lang if normal lang ba na mag bleeding/spotting after IE? Ni-IE kase ako ng OB ko yesterday and 2cm pa lang ako and mataas pa daw ulo ni baby, I’m 39 weeks and 6 days yesterday. Ngayon madalas ako magcontract pero malayo ung mga interval. Sign of labor na din kaya yon? Thank you. #pregnancy #firsttimemom #40weekspregnant

2 Replies

yes normal. pag super saket na ng puson at balakang labor na yun

yes po inoopen po kc ung cervix mommy pag ie ka.