Hi mga miii,, 39 weeks na po ako ngayon pero close pa rin yung cervix ko po . . Normal lng po ba to

Hi mga miii,, 39 weeks na po ako ngayon pero close pa rin yung cervix ko po . . Normal kng po ba to na close parn xa khit 39 weeks na. . nag primrose na dn aq, at panay lakad ko na,at squat, at pray dn po. ..lalagpas po jaya to sa 40weeks???FTM p ako.

1 Reply

Hindi normal Yan,pumunta ka na sa OB mo para ma advice ka

8mo ago

ok lng nmn daw po sabi ng ob... alam nmn nya na close pa, kya binigyan aq primrose po