Mga miiiiii

Hi mga miii, 21 weeks preggy po ako ngayon. This week may dalawang araw po kasi na parang may sharp pain sa tummy ko tas nawawala din naman. Tas masakit po sa tiyan tuwing babangon ako o kayay ma e-stretch po yung tummy ko. Di naman po masakit na masakit talaga. Uncomfy lang at parang ang bigat sa may puson. May idea po ba kayo kun ano po ito? Normal lng po ba?

1 Reply

parang tinutusok tusok ba ung pain? ganun 21weeks dn ako and ng ask ako sa OB ko. sabi nya common daw sa mga buntis maramdaman ng parang tinutusok tusok ang tyan. nothing to worry daw pag nawawala naman agad ang pain