Maternity Benefit

Mga miih pwede po bang gamitin na id at bank account sa pag gawa ng disbursement account is nung single kapa though sa SSS naka change status na po ako, nakasunod na apelyido ko sa asawa ko. Sana may makasagot po. Please respect post. Thank you po.

2 Replies

Mababasa nyo po sa mismong pagenroll ng disbursement account/ Apply for Maternity Benefits sa sss na may Important Reminder po sila about that: "If qualified, proceeds of the Maternity Benefit will be deposited to your disbursement account. Hence, please ensure that your disbursement account name and SSS registered name are the same. If you have no record of disbursement account with SSS or you want to update."

Same prob natin mi. di ako makaapply ng sss matben dahil nakachange status na ako. dapat pala di muna ako nagpachange. wala pa naman ako id na nakaapelyido na sa asawa ko. Yung postal id sana kaso di naman makakuha ngayon.

6mo ago

Kaya nga po miih. Di pa naman po ako maka alis2x ng basta basta sa bahay dahil walang mapag iwanan kay baby.