Kawalan ng gana.

Mga miih.. Naranasan nyo dn b mWalan ng gana kumain o hindi paglakas sa pagkain? 37weeks nako. Pero mula nag 36weeks ako. Humina ako sa pagkain.. Ano kaya dapat gawin para gumana uli sa pagkain?

2 Replies

14 weeks, walang gana kumain. :( yung iba naglilihi sa first at second trimester, ako ayoko sa pagkain talaga.

2y ago

Kain k fruits mam. Nung naglilihi dn ako.. Bawi ako sa fruits.. Ngayon lang ako nagworry kasi ang tamad ko tlga kaht lumabas para bumili fruits.hehhee

ok lang yan ganyang weeks pinag dadiet na kasi mas mabilis lumaki si babay.. sa labas mo na palakihin..

2y ago

Ok po miih.. Inalala ko. Baka maapektuhan c baby n hnd ako kumakain ng tama.. Minsan. Bread lang o noodles Busog nako.. Kaso bumaba timbang ng katwan ko.