Ftm 4months preggy, malaki na agad si tummy

Hi mga mii. FTM and 19 weeks na tummy ko. Bigla din po yong pag laki nya agad. Normal lang po ba yon sa ftm mom na 4months palang e malaki na ang Tyan?

2 Replies

:) As long as healthy yung condition mo at ni baby, normal lang po yan. We all undergo different journey. Huwag na masyado mag overthink kakacompare ng baby bump mo sa ibang nagbubuntis kasi hindi po tayo pare pareho ng body built and body condition, Mommy. Just enjoy the journey of pregnancy po. 🤍

depende po yan sa katawan nyo mhie

Related Articles