posterior placenta

hello mga mii.cno dto ang posterior placenta anong nraramdaman nyo madalas sa kwatan? or pashare namn po experience nyo .slmat

1 Reply

Ganyan din ako mie nung buntis ako posterior din super feel ko every movement ni baby. Habang buntis ako non mie nabasa ko mas mahirap daw i normal ang posterior placenta kaya siguro na ecs ako. 3 months na kami ni baby ko now

2y ago

Na stock na yung cervix ko mie sa 6 cm dina bumuka. Tapos na tae na si baby sa loob.