Mensss issue

Hi mga mii.ask q lng po if normal or totoo ung reason qng bqt nd pa q nagkakamens.. 7 months na kase na konting konti lng regla q.cs aq at bf mom po..totoo ba na normal lng na wla pang pag bf mom??sana my makasagot.

6 Replies

Hello mommy. NSD ako at EBF pero almost 8 months postpartum na po ako at hindi pa po ako nagkakaperiod. It actually depends po talaga sa body natin. Hindi po magkakapareho. Kahit once po hindi pa ako nagkakaperiod.

2y ago

thank you mii😊

delende sa katawan ng nagbuntis at nagpaoadede. meron wmonths ebf niregla na like me noon.eron 1yr na ebf saka lang niregla.

2y ago

salamat miii😊

well ako cs aq at bf hangang 3mths lang pero after q xs dnantnan aq agad

sa first baby ko nun 2012 1year bago ako magkaperiod ...

pag pure breastfeed po di agad nagkaka period

1y ago

thanks po😊

ako 8 months nagkaroon.