Prenatal vitamins pwde p bang inumin

Hello! mga mii tanong lng po Prenatal vitamins like calcium pwde pa bang inumin eto khit tpos kana manganak naka- 1month n si baby..Sayang nman kc kung itatapon lang.Mahal pa nman gamot..thank you po sa sasagot🙂

9 Replies

Hi miii .. mas better na advice from OB ang susundin mong itake kesa, mag ask here kahit dumaan na kami sa pagbubuntis iba iba ang katawang meron tayo at vitamins na needed ng katawan mo at ni baby so seek for professional advice for safety na din.

As per my OB, pwede raw po inumin. Kaya tinake ko na yung natirang prenatal vitamins ko. Sayang kasi eh. Much better if iask mo rin muna c OB mo.

opo continues tlaga yan ako po hanggang ngayun nag tatake pa din ng Calciumade vit d 5 months na si baby ko breastfeed.

thank you po mga mii sa mga sagot nio..Bfmom po😊❤️

while bf magtake ka po. yan po reseta saken ni ob.🙂

yes na yes kht obimin pwede pa rin itake

YES lalo na kung BFmom ka..

Until 3 months after birth

yes