Madali ba mabuntis ang nag papadede pa din Kay baby

Mga mii Tanong ko lang Po madali din Po ba mabuntis ang pure breastfeed.1 year and 2months na Po si baby ko at breastfeed pa din. Sino na Po dito ang madaling na buntis

1 Reply

sabi nila kapag pure breastfeeding ka di ka madaling mabuntis. pero if regular ang mens mo mas maganda mag family planning kana momsh kung ayaw mo talaga mabuntis muna.

4mo ago

gusto ko na nga Po sana mabuntis ulet Kase 34 na ko kaya lang Po bakit ganun parang Hindi maano Yung likido ko. mi. ganun Po ba tlaga .