Mga mii ask lng po??

Mga mii my sme case ba dito sa akin na 33weeks and 2days na po ako pero 1.500 lng ang weight ni baby? #Any tips nmn po kng paano lumaki si baby??

6 Replies

sakin nga mii 1837. lang weight n bby going 8months na ngayung dec.16 sabi ng matatanda OK LNG naman daw na maliit c baby para daw Hindi mahirapan ilabas🙂

mukhang maliit si baby mamshie? dapat hindi bababa sa 2.5kg pag nilabas mo na si baby para hindi sya risk for autism/asd.

sabi ng iba mi mas okay daw na maliit si baby para di ka mahirapan ilabas tsaka mo nalang patabain pag lumabas nasya

1y ago

ah ako kasi mi nung 32weeks ako 1951 grams na si baby ko eh

Ano sabi ng ob mo mi? Usually kasi pag ganyan may nirereseta sila na amino acid

1y ago

May iniinom akong amino acid sis tpos kumakain ako nang white egg.

same tayo. pero okay na nga rin yun para hindi hirap ilabas

More milk.

Related Articles