HeartBurn!

Hi mga Mii , sino po dito madalas ma heartburn or acid reflux? Ano pong remedy nyo na pwede po sa buntis ?#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Gnyan aq nung 1st trimester, ang gngwa q nun kumakain aq ng fud pra mpahinto tulad ng marshmallow taz mentos n kendi pra lng mwla Minsan din eh cold water kc npapatigil nia ung mga acid sa tyan dhil malamig Nung nag 2nd trimester mjo tumigil n xa

2y ago

Mi puro pampataas sugar yan. Mawawala acid mo taas naman sugar so not good po

Gaviscon, Double Action/Simeco💙

2y ago

1 yan din sabi ni ob sakin kanina