July 24-25 Due Date

Hi mga mii! Sino po dito katulad ko na July 24/25 due date? Ano na po mga nararamdaman niyo? Feeling ko ang bigat ng tyan ko and lagi naiihi. Hirap makatulog kasi masakit likod ko and feeling uncomfortable 😩 medyo kinakabahan na din sa panganganak, aaah!

17 Replies

ako po, may contractions n 1cm n din, pero di aq ng eexercise, wala lng hinahayaan ko lng sya bumaba. pag nkkramdam ng sakit inhale exhale lng. magalaw din si bb at naninigas n din.. nirerelax ko lng po katawan ko kc anytime mkkita naman n nten sila may gawin k man o wala.

July 23 po matigas lagi ung tyan tapos mejo mabigat na din hirap nadin makatulog sa gabi laging nagigising tapos ihi hirap bumangon sana nga din po normal delivery at maging safe and healthy po😊

1y ago

Bukas ang check up ko ie din ako bukas 37weeks 5days nako bukas pero wala pdin akong nraramadaman maliban sa paninigas ng tyan everyday pero wala pa naman akong discharge

sᴀᴍᴇ ʟᴀɴɢ ᴘᴏ ɴᴀʜɪʜɪʀᴀᴘᴀɴ ᴅɪɴ ᴘᴏ ᴍᴀᴋᴀᴛᴜʟᴏɢ ɴɢ ɢᴀʙɪ ᴅᴇɴ ɴᴀɴɪɴɪɢᴀs ᴍɪɴsᴀɴ ᴀɴɢ ᴛɪʏᴀɴ ᴋᴏ

same feeling po. lagi na naninigas tyan ko tapos sobrang likot pa ni baby girl ko heheh . edd ko is july 22. 37 weeks & 3days nako today. praying for normal and safe delivery 🤍

same po tayo di na makatulog ng maayos laging balisa sa paghahanap ng posisyon sa pag tulog nasakit din likuran ko pati na rin yung tagiliran ng pempem ko july 20 po edd ko

1y ago

Same po mii ung tagiliran ng pempem ko sumasakit din. Medyo feel ko mapapaaga sa July 24 na EDD 😬

same here sis, first time mom,.baby boy..sumaskit na ang puson at blkang momshi..pero khit mskit go parin para sa normal &safe delivery.prayers dn po

1y ago

tnx po.. prayers for all soon to be mom,. doble ingat po..

july 23 ako mie eto nakikiramdam na , masakit na puson, balakang, pempem at panay na nag paninigas at nahilab nawawala tas nabalik

1y ago

Same tayo mi ng edd july 23 din pati ung mga nararamdaman naninigas ung tyan,masakit ung puson,balakang pempem pero wala pa akong discharge na khit na anu ng start lng sakit ung sakit na ganun kahapon..37weeks 2days na ngaun..

july 21 , hirap na rin matulog at mabigat na rin ang tyan at hirap na rin mag lakad at umupo at tumayo .

july 23 here ftm ❣️ wala pa masiado signs .. mahilig lang bumukol and mabigat na 🙈

same po July 24 due ko pero Scheduled CS ako sa 12 ganyan din po nararamdaman ko..