Due date Oct 17

mga mii Sino po dito due date Oct 17 next week pwede na tayo manganak ano napo nararamdaman nyo

18 Replies

me po October 7 due date ko ..peo lagi na naninigas ang tyan ko tas lagi mskit puson q . lagi na dn nllabasan ng White discharge ..sna mkaraos na

2y ago

Yan din naramdaman ko mamsh .at may lumalabas na white discharge.tumitigas rin at prang may tumutusok sa Ari KO.peru nov.8 pa Yung ultrasound ko ..unsure kasi akO SA last mens Ko ehh .Baka early din akO mglabor.