Due date Oct 17

mga mii Sino po dito due date Oct 17 next week pwede na tayo manganak ano napo nararamdaman nyo

18 Replies

Ako Po Sis sa October 20 due date ko pero sa first ultrasound ko dahil sa Malaki baby ko na due date ko is mga 10 pero hanggang ngayon is Wala pa Naman akong nararamdaman pwera lang sa mabigat na tyan ko at tumitigas na tyan ko din pero seconds lang at Keri lang Naman din tapos sobrang kababa na tyan ko at Ang galaw Ng baby ko NASA ibaba na bandang pusod ko at pag gumalaw na Siya masakit na parang sinusuntok tyan ko at nakaka stress pa dahil sa gutom kana palagi at Ikaw Naman na nagpipigil din na wag siyang lumaki