3mos baby gusto ng nauupo.

Mga mii si baby kasi madalas gusto na tumayo so ang ginagawa ko pinauupo ko sya sa kamay/braso ko (nakatalikod saakin) while naka hawak sa dibdib nya. Lagi sinasabi sakin ng matatanda na "pwede naba eka maupo yan? Baka mabali buto haa" 3months na sya should I continue doing that na almost naka upo na sya sa braso ko or not? Ty sa sasagot #FTM

1 Reply

Hello. Ganyang age po kasi ng baby, bagot na sa ceiling lang ang nakikita buong araw, kaya guto nilang naka-upo para nakikita ang paligid nila. Ganyan din ako sa baby ko nuon. As long as supported siya nga maayos at hindi siya nababaluktot okay lang, pero much better consult your Pedia about it.

1y ago

thankyouu mii, noted 🥰