Nahilab pero Nakakapoop

Mga mii sana may makasagot😩 2am to 3:44am nakaka 3 beses nako nakapoop yung una mejo madami pero yung dalawa is konti lang tas ang bigat nung sa part nang puson. Part po ba yun nang labor or hindi po 😩😩 FTM po ako. Sana may makatulong 😩😩🙏 #FTM #38weeks_1day

1 Reply

maaaring early sign of labor. nagstart ako sa feeling na nadudumi at 1am. kaso hindi nawawala, pabalik balik ako sa banyo. sabi ko sa asawa ko, feeling ko manganganak nako. hanggang sa nagstart na ang contractions ko, palapit ng palapit at pasakit ng pasakit. nanganak ako ng hapon.

1y ago

hindi ko ma-explain pero ako, alam ko na manganganak nako versus sa false labor.