33 weeks na admit dahil sa highblood😭

Hello mga mii may same experience po ba dito sakin na 34 weeks pina anak na ng ospital? Kumusta naman po si baby? Natatakot kasi po na lalabas xang premature

4 Replies

yes considerd premature pa po ang 34 weeks.. need either mg steriods ka pra to help the baby mature yun lungs nia.. at for sure ipplit ng hospital to keep the baby inside as much as possible

4mo ago

same sa second baby ko 34weeks preterm pagpunta ko hospital 2cm nako pero pinush nila na mawala yung paghilab ng tiyan ko umabot naman kaso 36weeks bumaba na talaga sya kahit totally bedrest ako nag 4cm di na napigilan

please pray for us mga mii

bkit pinaanak k po agd

4mo ago

highblood po ako at iniiwasan magconvulsion. na emergency cs din po ako gawa ng bumaba heartbeat ni baby

Related Articles