Almost 2.8 kg baby in womb !

Mga mii may same cases ba ako dito na 33, weeks pa lang pero ang timbang ni baby sa loob ay pang 35 weeks na , ano po ba dapat gawin at iwasan? pahelp po nawoworried lang ako kasi almost 2.8 na si baby sa loob ko pero 33 weeks pa lang ako . Ano po mga tips at ginawa nyo pahelp po . Salamat po

5 Replies

ako mima, on 32w almost 1.9kg na si baby at overweight nako. Nagsabi si ob na need ko magdiet. So naging bantay sarado sa diet si hubby, monitored by ob din. Now 34w2d nako today bumaba timbang ko ng almost 3kg at si baby naman ay 2kg na. navery good ako sa ob 😊 Sabi ni doc during this time mas mabilis lumaki si baby kung di mababantayan ang diet. So pagpapatuloy ko lang ang diet ko. Less carbs, Less sugar, Small meals lang, More fluids/water or fresh fruit juices. light pregnancy Yoga din Nung una mahirap magbawas ng rice although given na konti na talaga ako magrice binawasan ko pa.. kaya everytime na naghahanap ako ng kanin nagO-Oats ako. mabubusog nako high fiber pa kaya ending softer poops din.

hello po..sa case ko po ay 31 weeks ako but si baby ay pang 32 weeks and 4 days na ang bigat.. kaya po pinagdiet na ako agad ng ob ko.. bawas sa kanin po at more water lang.. bawi sa ulam then itlog ang meryenda.. basta less carbs po.. so far naman po ay healthy si baby, mas lumilikot pa lalo.. and maintain ang timbang..

hello momsh, sabi po ni o.b sakin dapat ang idagdag lang daw na timbang ni baby is 2KG everymonth, diet is the key po tanggal sweet po at kain lang po ng half rice sa ulam po mag pakabusog, kung di pa din po mabusog at bitin after meal inum water po saka po mag take ng saging..

10mo ago

2kg every month talaga mamsh??

iwasan mo mhie carb foods hehehe hirap pa nmn umire pag malaki 2.5 kls baby ko noon no labor at 3 pushes lng ako

10mo ago

okay mhie thank you

Ako naman nammroblema kasi mula nag 5mos tiyan ko gang ngaun 8th mos na ko, walang nadadagdag sa timbang ko... 😅

10mo ago

Kumakain naman ako, nagtataka rin ako talaga bakit hindi nadadagdagan timbang ko... Mas maigi na rin para di tayo mahirapan sa panganganak...