CAS or 3D/4D

hello mga mii . required po ba talaga na mag pa CAS or 4D utz? kc iniisip kopo medyo kapos sa budget dhil andami naming gastusin dis past few months gawa ng nag iipon sa panganganak tapos prenatal at andami ko vitamins gawa ng dinugo ako nung early pregnancy ko .. and may toddlers dn kc ako na pumapasok sa school . required po ba tlaga un? or ok lang naman khit hnd? pti po ba ung OGTT required dn? Btw po im 26 weeks turning 27 na sa june 6 .. Thankyou in advance po

1 Reply

depende sa obgyn mo, ako kasi nakadalawang anak na di naman ako pinaCAS as long as walsng nakitang something sa 2d Ultraaound