Paano linisin ang pusod

Mga mii, question lang. Sa mga malalaki na ang tyan like me. Kaya pa ba na malinis ang pusod? Sa mga nagagawa na linisin, paano po? Natatakot ako na galawin eh. Kaso pansin ko maitim na yung loob. Thank you. #firsttimemom

2 Replies

tnry ko linisin mi 🤣 baby oil at cotton or soap lang with water na mi towel eto ang pusod ko now lalong naging graham balls 🤣

1y ago

ay weh? hahaha nung di pa ako buntis, di naman luwa pusod ko. pero now unti unti na sya lumuluwa hahahaha kaso majitim. alam ko libag yon e. hahahahha

try nyo po babaraan ng baby oil and clean gently with cotton buds

1y ago

tinry ko kanina umaga mi, pero bungad lang. after ko magpahid ng bio oil. since oil sya, sinabayan ko na ng kuwit ng cotton buds. pero sa bungad lang mii. natatakot ako isagad yung paglinis eh.