Tanong Lang

Mga mii pwde nmn siguro kape tas lagyan nlng ng gatas? Ano po sa tingin nio? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

ganyan po ginagawa ko pero naguguilty padin po ako kahit sobrang labnaw na brewed coffee lang po iniinom ko twice a week ngaung 2nd trimester. bawal daw po kasi sabi ni OB ang kape. nung 1st tri totally no coffee po kasi nagsstart palang madevelop si baby :)

2y ago

ok po mii sige gatas nlng para sure salamat po mii

Pede naman magkape. Basta limit to 1 cup. Yan din sabi OB ko.

Related Articles