Baradong ilong ni baby

Hello mga mii pinapainom ko ng ceterizen allerkid si baby 4 days na. Ngayon barado ang ilong niya sa sipon pwede ko po ba siya painumin ng Disudrin? Tas ihinto muna yong allerkid?

2 Replies

sa baby ko, kapag may mild colds, hindi namin pinapainom as long as comfortable sia. consistent ang pagpapainom ng fluids. with tiny buds stuffy nose. if clogged, tsaka namin paiinumin ng disudrin, as prescribed by pedia. kahit sinabi ni pedia na may allergy si baby due to environment factors, wala siang gamot sa allergy, at mild lang. as long as linisin ang kwarto at aircon lagi to prevent recurrence. kindly consult pedia regarding intake of allerkid and disudrin.

11mo ago

yes, ingat nga pa rin sa paggamit.

better pa check up mo po, depende din po kase sa timbang kung gaano kadami at kadalas ipapainom. sa baby ko non salinase for sipon, tapos suction kapag parang puno ang ilong. Naka cetirizine drops din po sya that time.😊