di.masyado malikot

mga mii pdr magtanung 8months preggy ako ako di masyado.malikot si baby ko e ung sipa nya di na malakas di.tulad nakaraan isang linggo kona nararanasan to.

2 Replies

Momsh! Base sa aking ob, kapag kumain ka daw dun mo maoobserve si baby if kicking sya. Try mo kumain momsh like chocolates if gagalaw sya dpat daw atleast 10 times sya gagalaw. If hndi, try mo na mgpatingin sa ob mo.

same tayo mi, may mga times na hindi masyadong magalaw si bb.