Naflora Protect feminine wash

Mga mii okay lang ba gumamit ng naflora protect kesa sa gynepro? 28 weeks preggy po. May gumagamit din po ba sainyo neto? Tsaka tuwing kailan nyo po nagagamit? Sabi po kasi ng OB 2x a week lang. Salamat po.

1 Reply

bkt need mo daw nyan? my infevtion ka ba, OB ko kasi hnd advisable ang femwash kasi namamatau ung good bacteria sa epep natin. actually ako never gumamit ng femwash tlaga water lang panghugas ko. nag betadine femwash ako after lang manganak kasi normal delivery ako for 2weeks lang

1y ago

Madami po akong discharge mam. Kaka papsmear ko lang po kasi at medyo pa yellowish ang discharge ko.

Related Articles