Travel with Toddlers 15months old

Hi mga mii, ok lang po ba sa toddler na gumala ng 2 days? First day kasi may family reunion po sa Wildlife Park sa Quezon City then uuwi din Calamba, Laguna tapos 2nd day sa Birthday celebration naman sa Manila Ocean Park. Worried lang kasi kami na baka mapagod baby namin ng sobra sa byahe. Any thoughts and advise po mga ka-Mommy? Thank you. #travel #toddleractivities #toddler1yroldbaby #braindevelopment

1 Reply

you can assess your toddler. we travel. less ang pagod kapag may private vehicle dahil sa mga bitbit. as long as may stroller (sitting and sleeping), dala ang food, milk and water. laging tulog lang din si toddler kapag nasa sasakyan. we follow pa rin ang routine ni toddler kahit nasa labas para hindi sia mapagod or magbago ang routine like naptime, mealtime.

5mo ago

May sasakyan naman po kami.