Change OB

Hi mga mii . Ok lang ba na mag iba ng ob ang 30weeks pregnant na pero same hospital.. Nag emergency check up kasi ako na wala yung ob ko due to spotting. Then yung ob na nagcheck up sakin nagustuhan ko kasi mas ineexplain sakin lahat at maayos magcheck up.. yung ob ko kasi na nasimulan di ako satisfied every check up dahil parang lagi nagmamadali😔 Thanks po sa sasagot🙂 #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

17 Replies

ako 35 weeks na saka nagpalit ng OB. pinayagan ako agad nung previous OB ko na lumipat sa bago kong OB kasi mas beterano yun sa kanya. and kilala din nya na magaling daw. basta lang po wag kayu basta basta magpapalit ng OB. inform nyu si previous OB nyo.