Pagususka at paghihilo

Hello mga mii. Normal lg po ba na bigla bigla po tayong nahihilo at nasusuka po? Ngayon na lg din po ulit ako nagsuka at nahilo 32 weeks pregnant po. Ano kaya pong dapat gawin? Any tips mga mi. Thank youu #FTM #32weekspregnant #helpme

1 Reply

Hi mi, ako po nagsuka din nung nakaraan. Tapos kanina grabe yung hilo ko para akong dinuduyan. 32weeks din po ako. Hindi ko po alam kung normal ba yun

1y ago

Ah same lg pala tayo mii ako din po 1 day lg po un ako nagsuka bigla lg tapos nahilio.