Poopni baby

Mga mii normal lang ba ganto poop ni baby ko? 2month old. Formula sya. Walang laman poop nya. Okay lang ba to?

Poopni baby
3 Replies

dito po kaya anung tingn nyo ?? formula feed po sya ..ngaalala ako eh if natural ba lang yan sa mag 2 months na baby

May discomfort ba si baby mi? kung sa tingin mo hndi sya kumportable ipatingin mo sya sa pedia nya

1y ago

Pero tingin ko po wala naman syang discomfort na nararamdaman dahil nakakatulog po sya ng mahaba at mahimbing. Iiyak lang pag gutom. Tas okay na. Wala din po sya tinitake na mga gamot. Isang vitamin lang.

hindi kase dapat watery ang popo ni baby mi mapa-bf man o formula