Di pa nagsasalita ang baby ko

Mga mii normal ba o dapat nako matakot kasi si baby ko (boy) dipa kyang bigkasin ang mama at dada mag 8mos na po sya sa May 11.. Madaldal sya pero pag sinsabi ko mama/dada tumatawa lang siya pero dipa nya ko magaya. pag nabbwist dun lang nbbanggit ang ma, hindi, abu yn lng pro usually dmo maintindhan mga cnsbi nya. #nanayfeels#BabyLanguage#QUESTION #baby#worriedakoparasababyko#helpandrespect

14 Replies

5-10min lng siguro SA isang araw KO panoorin Kasi mas better na lagi kinakausap ang baby

ok lang yan ibat iba ang bata. hintayin mo after a year and a half if divprin try to consult na

1y ago

ok po noted. thank u

ok lng Po yan normally Po talaga 2 yrs nakakapagsalita Ng paunti unti Ang mga baby.

lagi niyo lang po kakausapin yung bata. ❤️